Xin chào bác sĩ, chân em tự nhiên bị xám màu da, và lan dần ra xung quanh . Thưa bs em bị bệnh gì vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bình thường, chỗ da trên cơ thể có ánh sáng mặt trời chiếu vào nhiều sẽ sẫm màu một cách đồng đều. Trong chứng sạm da có sự xuất hiện những nốt hay mảng màu sẫm hơn xung quanh. Đó là tình trạng tăng nhiễm sắc tố. Bệnh không nguy hiểm nhưng là mối quan tâm không nhỏ về mặt thẩm mỹ của nhiều người. Bạn có thể khám chuyên khoa da liễu để được tư vấn tốt hơn về hướng giải quyết cho bạn nhé. Thân chào bạn!