Tay em bị một cục to như thế này là bị j ạ Và mạt em như vậy có phải là dị ứng ko ạ ko bị ngứa và làm như thế nào cho hết
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh thì u mỡ của bạn không có vấn đề gì , còn da mặt bạn là trứng cá bọc do da bạn da dầu và đang trong tuổi dậy thì , vệ sinh sạch sẽ , không nặn , không dùng mỹ phẩm, không ăn đồ cay nóng , ăn thực phẩm mát , tốt hơn hết bạn nên đi khám da liễu để soi da và bác sỹ sẽ cho thuốc đặc hiệu để điều trị phù hợp. Thân mến.