Xin chào bác sĩ, Cháu bị thâm môi cháu phải làm sao để nó có thể trở lại bình thường ạ Và ăn những thức ăn gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Môi thâm có thể do những nguyên nhân sau : - Di truyền - Sử dụng nhiều son môi và son môi không có chất lượng đảm bảo - Do ánh sáng mặt trời - Dùng nhiều thuốc lá, trà, cafe Nếu muốn làm hạn chế tình trạng thâm môi thì bạn nên từ bỏ các thói quen xấu có hại cho môi, cung cấp đủ lượng nước cơ thể cần, bổ sung thêm dưỡng chất cho môi bằng cách ăn nhiều rau củ, trái cây… Ngoài ra, thì bạn cũng nên áp dụng thử một số mặt nạ dành cho môi để tăng thêm sắc hồng cho môi như : - Thoa nước cốt chanh + đường + mật ong - Trộn nước ép dưa leo với đường + sữa chua - Dùng dầu dừa Chúc bạn có một đôi môi đẹp hồng hào như ý nhé. Thân mến.