Em mới bấm lỗ tai đc 3 ngày thì thấy sưng vs đỏ nên em tháo khuyên ra và thấy đằng sau ,quanh vết bấm có vết đen và rất ngứa .vậy giờ phải làm như thế nào để hết triệu chứng đó ạ .em cảm ơn nhiều lắm
Trả lời:
Chào em ! Với vết thương như hình ảnh mà em mô tả thì em chỉ cần mua povodine và nước muối sinh lý về rửa sạch thường xuyên là được rồi em nhé ! Thân ái chào em !