Xin chào bác sĩ, Da đầu tôi cứ bị bong và rất lắm gầu. Tôi đã dùng rất nhiều dầu gội trị gầu khác nhau, kết quả vẫn bị gầu và tôi đã dùng chanh để gội nhưng vẫn không khả quan. Xin hỏi tôi có pải bị nấm da đầu k? Nếu bị nấm địa chỉ khám chữa ở đâu? Cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn Theo như hình chụp và những triệu chứng bạn mô tả thì có thể bạn đã bị nấm da đầu. Bạn nên đến bệnh viện Da liễu để xét nghiệm, cấy nấm, từ đó có thuốc điều trị đặc hiệu với từng loại nấm. Thân mến