Cho em hỏi này là bệnh gì ạ? Em bị từ hồi nhỏ, lúc đó chỗ đấy bị trắng không có tóc nhưng em hay cào đầu nên chỗ đấy bị thương rồi dần mọc lên cục này ạ. Em từng đi khám nhưng do quá lâu nên không nhớ tên bệnh và loại thuốc từng sử dụng. Lâu lâu nó hơi nhức, sờ vào thì thấy mềm
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là bị viêm da đầu , vì vậy bạn không nên gãi cào nhiều vào vùng bị viêm , không gội đầu bằng háo mỹ phẩm, chỉ nên gội đầu bằng nước chanh pha loãng hoặc vỏ bưởi , bồ kết hoặc gội bằng nizoral. Lau khô tại chỗ bôi mỡ fucicort ngày 1-2 lần cho đến khi khỏi hoàn toàn . Thân mến.