Chào bác sĩ, cháu bị nốt này cũg được 1 tuần r, h nó tím đau lắm, bác sĩ cho tôi biết bị vậy có nghiêm trọng lắm không, và làm sao để hết, vết nhỏ là bị cách đây 7 ngày ạ.
Trả lời:
Chào bạn Qua hình ảnh bạn cung cấp chưa rõ vết bấm tím này ở đâu trên cơ thể bạn, và những hạch bạch huyết ở quanh vùng bầm tím có sưng lên hoặc đau không , nếu như có hiện tượng hạch bạch huyết xưng ví dụ ở mông thì vùng bẹn sẽ nổi hạch , ở tay thì vùng nách sẽ nổi hạch, nếu chỉ nhìn qua hình ảnh bạn cung cấp thì vết tím này giống như 1 cái nhọt đang mọc nó có thể đau nhức hơn, to đỏ hơn, có vết trắng giống mủ ở trên đầu . Để xác định rõ bạn nên đi khám bác sỹ chuyên khoa da liễu ở các bệnh viện lớn hoặc các trung tâm da liễu , bác sỹ sẽ xem rõ tổn thương và cho hướng điều trị cụ thể . Thân mến