Xin chào bác sĩ, ngón tay tôi bị như vậy đã 7-8 năm. Khi mới bị tôi có đi viện da liễu tw khám Bs kết luận bị loạn dưỡng móng. Tôi điều trị 1 năm ko khỏi nên ko điều trị nữa. Đến nay vẫn vây ko khỏi. Nếu tôi cứ để như vậy lâu đai thì có ảnh hưởng đến Sk ko?
Trả lời:
Chào em, Nếu như em đã điều trị hơn 1 năm mà vẫn không khỏi thì khả năng đây là do em bị nấm móng . Vì vậy em nên đến tái khám ở chuyên khoa da liễu để các bác sỹ làm xét nghiệm, khám lại và kê thuốc cho phù hợp Thân mến