Xin chào bác sĩ, Da mu bàn tay, phần duới cổ tay và cùi trỏ của tôi thuờng bị sần sùi, thâm đen như da chết giống như da cóc. Đặc biệt khi độ ẩm của môi truờng cao hoac khi tiếp xúc trực tiếp voi nuớc hay mồ hôi thì biểu hiện này càng rõ hơn. Những vết này không gây ngứa nhưng nhìn thì lại mất thẩm mỹ vô cùng. Bác sĩ có thể cho tôi biết tôi đang bị bệnh gì về da liễu không? Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Theo mô tả của bạn, rất có thể bạn bị chàm tiếp xúc (Contact Eczema), bạn có thể đến phòng khám da liễu để được tư vấn và chọn phương pháp điều trị phù hợp với bạn. Thân ái.