Chào bác sĩ, em là nữ tóc em khá là yếu bị rụng nhiều mỗi ngày chắc cũng 20 cọng, nó làm cho tóc em bây giờ tóc con mọc lỉa chỉa khá nhiều đồng thời tóc còn bị khô nữa. Bác sĩ có thể chia sẻ cho em biết cách nao chăm sóc tóc để không bị rụng và khô nữa không ạ? Và cho em hỏi là mỗi ngay đều gội đầu thì có ảnh hưởng xấu tới tóc không? Em cám on!
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Tóc rụng mỗi ngày < 40 sợi thì là bình thường em nhé, và mỗi ngày em gội đầu để sạch sẽ thì rất tốt, và nếu cảm thấy rụng em nên đổi dầu gội kèm theo chế độ ăn nhiều hải sản em nhé ! Thân ái chào em !