Xin chào bác sĩ, Em dung nuoc rua lactacy hang ngay vao buoi sang va toi nhung sau cung khong khoi ngua em nen mua thuoc boi nao de cho het ngua
Trả lời:
Chào bạn, Lactacyd chỉ là dung dịch sát khuẩn nhẹ, dùng để rửa vệ sinh phụ nữ hàng ngày chứ không có tác dụng chữa bệnh. Nếu bạn ngứa, có thể bạn bị nấm âm đạo. Bạn nên điều trị nấm đặc hiệu như là ngâm rửa bằng Povidine xanh pha loãng hàng ngày. Bôi Zentrisone vào vùng ngứa ngày 2 -3 lần. Nên giữ sạch sẽ vùng kín, thường xuyên thay đồ lót, không mặc đồ chật. Nếu không đỡ bạn nên đi làm xét nghiệm dịch âm đạo để các bác sỹ có hướng điều trị hợp lý cho bạn. Thân mến!