Xin chào bác sĩ, Toi dao nay co bieu hien vung biu dai bi ngua man do co vay, trieu chung gi vay bac si
Trả lời:
Chào bạn Vùng bìu có biểu hiện ngứa, có vảy có thể do một số nguyên nhân sau: chàm bìu( chàm sinh dục), do nấm, do nhiễm trùng da, do ghẻ ngứa.Mỗi nguyên nhân có cách điều trị khác nhau, do đó bạn nên đi khám bác sĩ để chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh và có cách điều trị cụ thể nhé. Thân