Xin chào bác sĩ, Bác sĩ có thể tư vấn cho em bệnh viêm da cơ địa có thể chữa khỏi ko và nên tới khám và chữa trị tại bệnh viện nào là hợp lý nhất ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bệnh viêm da cơ địa hay còn gọi là bệnh chàm thể tạng, eczema, liken mãn tính....Bệnh có các giai đoạn cấp tính, bán cấp, mãn tính. Bệnh có xu hướng tái phát đi tái phát lại. Bệnh do nhiều nguyên nhân như do yếu tố di truyền gia đình, do dị nguyên môi trường kết hợp. Do vậy bệnh khó có thể chữa hết hoàn toàn, tuỳ từng giai đoạn mà có điều trị cụ thể. Bạn có thể tới khoa da liễu của các bệnh viện để khám.