Xin chào bác sĩ, Còn bị 1 nốt thịt du ở niem mac miệng. Còn đi khám bác sĩ tai mui hong gan nhà kêu la soi tuyến nước bot. Còn đi khám o bv da lieu kêu la u nhú và có làm giải phau benh ghi là tầng lớp thượng mô tăng san? Nhẹ ống mô liên kết có thăm nhiễm viêm màn. Tính. Con đem kết quả cho BS khác coi kêu u nhú là mong gà. Còn đem kết quả cho BS trực tiếp khám lúc đầu và cũng nhìn thấy sang thương và cũng là BS làm giải phau bệnh BS kêu u nhú này là bình thường ko phải mong gà. Con bị 15/3/2015 làm giải phau bệnh bằng dao cắt 1 tuần lành và ko bị lại. BS edoctor giải thích dum con là vị BS nào nói chính xác và nên tin BS nao
Trả lời:
Khi xác định một loại tổn thương thi giải phẩu bệnh là đáng tin cậy đó bạn.thân chào bạn