Xin chào bác sĩ, bs cho e biết cach tri bệnh mụn cơm dưới bàn chân di... E di lai rat kho khan mak hk pik cach tri...
Trả lời:
Chào bạn. Mụn cơm là những nốt sùi nhỏ lành tính trên da do virus HPV gây ra. Mụn cơm thường không ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên đôi khi gây đau đớn khi sinh hoạt hàng ngày. Bạn có thể đến các phòng khám da liễu để đốt điện . Đây là phương pháp rất hiệu quả và an toàn. Hàng ngày nên vệ sinh chân sạch sẽ , ngâm chân bằng nước muối ấm, tránh đi chung giày dép với người khác. Thân mến.