Xin chào bác sĩ, Chong em hay bi ngua nhu noi me day. Di kham da lieu BS noi nen di xet nghiem mau vi nghi ngo bi benh san cho. Vay cho em hoi benh san cho co nguy hiem khong? Co lay tu nguoi nay sang nguoi khac khong? Em xin cam on.
Trả lời:
Chào bạn Sán chó nếu có biến chứng lên não hay phổi có thể gây nguy hiểm. Bệnh có lây qua đường tiêu hóa bạn nhé. Bạn nên làm XN và điều trị sớm nếu có bệnh sán chó. Thân mến