Xin chào bác sĩ, Cháu bị lang ben thì dùng thuốc gì uống hay bôi thì khỏi ạ. Cháu bị mùa hè thì nổi còn mùa đông thì không nổi những đốm màu nâu
Trả lời:
Chào em Để chẩn đoán chính xác thì em cần cung cấp thêm thông tin và hình ảnh, nếu được thì có thêm xét nghiệm. Nếu đúng là lang ben thì e có thể bôi clotrimazole 1% ngày 2 lần trong 2-4 tuần, vệ sinh cá nhân sạch sẽ, không mặc áo quần ẩm ướt.