Chào bác sĩ con là nam 18 tuổi con bị mụn trứng cá cũng hơn 1 tháng rồi Con dùng thuốc azaroin thì giờ mụn cũng đã giảm nhiều các vết thâm cũng nhiều Con xin hỏi ticarlox có thể chữa thâm mụn được không ??? Cảm ơn
Trả lời:
Chào em. Ticarlox là loại kem trị sẹo và thâm. Tuy nhiên, điều trị sẽ rất lâu và cần sự kiên nhẫn. Em nên đến phòng khám da liễu để được theo dõi và đung thuốc phù hợp nhé