Đây nè bác sĩ. Phỏg trên trán vậy để lại sẹo khog bs. E nen xức gì thì tốt cho vết thương và không để lại sẹo thâm ạ?
Trả lời:
Chào bạn Nếu bỏng nông, ko bị bội nhiễm thì thường ít khi để lại sẹo và sẹo thường dễ mất. Để hạn chế nguy cơ sẹo, bạn nên giữ vết thương khô, sạch, nếu vỡ bọng nước bạn có thể bôi betadin. Bạn có thể sử dụng nghệ hoặc kem nghệ bôi chống sẹo,,,,,,, hoặc thuốc chống sẹo như contratubex...