Bác sĩ cho em hỏi làm sao để vết thương mau lành và hết mụn ạ??
Trả lời:
Chào bạn. Để vết thương mau lành, đầu tiên bạn phải giữ vết thương sạch và thoáng. Bạn nên sát trùng hàng ngày với povidin, ăn nhiều trái cây để tăng lượng vitamin giúp vết thương mau lành. Để hết mụn là một quá trình rất lâu dài. Bạn nên giữ da mặt sạch, tránh tiếp xúc quá nhiều với mặt trời và bụi bẩn, hạn chế ăn tinh bột và trái cây (xoài), có thể dùng giấy thấm dầu khi mặt tiết nhờn quá nhiều. Thân chào