Xin chào bác sĩ, Hiện tại trên lưng , vùng gần thắt lưng của e có những mạch máu như vậy . Theo Bs , e có sao k ạ ? Cám ơn BS
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tượng này là giãn mạch chân chim, có thể gặp ở người bị bệnh xơ gan, ở nữ giới thường do nội tiết. Nếu bạn có những biểu hiện khác kèm theo như mụn nhiều, rối loạn kinh nguyệt .... thì nên đi khám để yên tâm hơn. Thân mến!