Bác sĩ cho mình hỏi mình 28 tuổi, mấy hôm nay sau khi uống thuốc trị dời leo thì có biểu hiện đi tiểu ban đêm và chân lạnh. Mình mới đi khám dạ dày thì bị trào ngược A và vì nhẹ nên mình ko uống thuốc. Cho mình hỏi việc đi tiểu ban đêm và lạnh chân mình nên làm gì ạ?
Trả lời:
Đơn thuốc bạn có tới 2 loại ức chế bơm Proton bạn nếu uống hỏi lại sao phải dùng 2 loại là Eso và Panto nhé ! Còn vấn đề tiểu đêm và lạnh tay chân có thể do chế độ sinh hoạt của mình không điều độ vì vậy bạn nên xây dựng cho mình 1 chế độ ăn uống nghỉ ngơi sinh hoạt hợp lý nhé ! Thân ái chào bạn !