Xin chào bs Tâm : nhờ bs tư vấn dùm e , Chân e nó hay tai phát đi ,tái phát lai,triệu chứng nó như hình, rât là ngứa ,nhưng bôi thuốc GENSONMAX thì cùng co giảm nhưng khoảng một thời gian nó bị lại.vơi những hình ảnh e gửi nhờ bs tư vấn cách điều tri,bs cho e toa thuôc vùa uống vừa bôi ma không fai đi khám đc không ,xin chân thành cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên thu xếp một bữa đi khám bệnh viện Da Liễu Hồ Chí Minh để được khám và tư vấn làm xét nghiệm thêm để từ đó có hướng điều trị phù hợp cho ban nhé. Thân chào bạn!