Xin chào bác sĩ, Tình trạg của t là bị giời leo có đc vài pữa r mà chưa hết bác sĩ hãy giúp tôi có cách nào hết ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã bị mấy ngày rồi bạn? Nếu bạn đã bị hơn 1 tuần thì giờ chỉ uống thuốc bổ thêm vào thôi bạn nhé. Bạn có thể mua viên Berocca sủi pha nước uống ngày 1 viên, uống trong 5 ngày bạn nhé. Uống như vậy bạn cần uống nhiều nước mỗi ngày, ngày khoảng 1,5 lít nước nhé. Còn nếu dưới 1 tuần thì bạn có thể uống và bôi thuốc kháng virus nhé. Bạn đi khám bs da liễu để được kê toa thuốc uống hợp lý nhé. Thân chào bạn!