Xin chào bác sĩ, Bsi oi k biet li do tai s ma e nổi ngứa khắp người...cứ ngứa 1tí rồi hết rồi nó ngứa lại...mà chịu k nổi luon...mong bsi giup e voi..da e k nổi gì hết những dấu màu đỏ là do e gãi nó ms nổi lên khi e chua gãi ngứa thì nó k có hien lên...
Trả lời:
Chào bạn! - Trước giờ bạn có bị như vậy lần nào không? - Trước giờ bạn có dị ứng với thức ăn hay nước uống, hay bất cứ gì xung quanh? - Bạn tự nhiên ngứa hay là sau khi làm việc gì? Nếu cả 3 câu hỏi trên đều có câu trả bình thường thì việc đầu tiên là bạn nên xem lại yếu tố môi trường vệ sinh xung quanh (nhà cửa, quần áo,...); vệ sinh thân thể tốt hơn. Chúc bạn mau khỏe!