Thưa bác sĩ. Đơn thuốc này của em đến hơn 1 triệu, liệu có thể rút bớt được không ạ. Em được chẩn đoán viên da đầu gây rụng và ngứa da đầu, tai.
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Hiện tại em không cho bác sĩ biết là em đã đi khám ở đâu và cung cấp cho em đơn thuốc như thế nào nên bác sĩ không rõ được và không thế cho em biết được là có được rút bớt thuốc lại được hay không nhé ! Thân ái chào em !