Tôi bị dị ứng thời tiết,cứ trưa là lên nốt đỏ rất ngứa.phải làm tn ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : để điều trị bệnh lý dị ứng không có cách nào khác là tránh các tác nhân gây dị ứng, trong trường hợp của bạn dị ứng với thời tiết cách duy nhất là có thể chuyển sang địa phương khác sinh sống, nếu không thể chuyển tới nơi khác thì có thể bạn phải sử dụng các thuốc kháng dị ứng thông thường điều trị các triệu chứng như thuốc kháng histamin (fexofenadine). Vệ sinh phòng ốc, môi trường sống thường xuyên. Thân mến!