Xin chào bác sĩ, Em hỏi bác sĩ em 16 tuổi , bị mụn trứng cá , có nên uống kháng sinh docy liều bao nhiêu ngày ạ
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng mụn trứng cá của cháu nếu nhiều mà bị nhiễm trùng mới cần dùng kháng sinh toàn thân , nếu chỉ bị mụn trứng cá do nội tiết mà không bị nhiễm trùng thì cháu chỉ cần điều trị tại chỗ không cần uống kháng sinh. Thân mến!