Chào bác sỹ.cho e hỏi năm nay em 25 tuổi em mới sinh em bé được 4 tháng.da mặt em bị nám tàn nhang em có thể sử dụng sắc ngọc khang không ạ.sắc ngọc khang có thể điều trị nám da tàn nhang không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Sắc ngọc khang là một hãng thuốc có thể điều trị tàn nhang, nám da uy tín, bạn có thể dùng thuốc này để điều trị nhé. Tuy nhiên bạn nên chờ đến khi con được 6 tháng tuổi thì lúc đó dùng thuốc cũng được bạn nhé. Thân chào bạn!