Xin chào bác sĩ, Thưa bác sỹ.tóc bị rụng nhiều và hay gay rụng nữa.Như thế thi nên gội loại dầu gội gi là tốt cho nam giới a. Thấy trên mạng bán dầu chiêt xuất từ vỏ bưởi,bác sỹ thấy dầu đó có thực sự hiệu quả như quảng cáo không.Em đang tính mua về gội.ca thuốc maxxhair nữa .
Trả lời:
Chào bạn Tinh dầu bưởi rất tốt cho sự phát triển của tóc. Tuy nhiên bạn nên tìm những nơi bán uy tín, chất lượng sản phẩm đảm bảo để sử dụng. Và cần sử dụng kiên trì, lâu dài thì mới có kết quả Thân mến