Xin chào bác sĩ, Cháu bị rộp da tay rất đau và rát, có cách gì giảm đau không ạ Cháu cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Dấu hiệu rộp da của bạn là dấu hiệu bị cọ xát nhiều và nổi mọng nước bên trong hay sao? Xung quanh có viêm đỏ gì hay không? Nếu là như vậy thì bạn đừng làm cho sang thương đó bị vỡ ra, cứ để tự nhiên thì bệnh sẽ hết và phục hồi lại bình thường trong 3-5 ngày. Thân chào bạn.