Chào Bác sỹ tôi bị lên vệt đỏ dưới da cổ,khủy,gần cơ delta tay là bệnh gì mà mấy hôm nay vết đỏ loang ra
Trả lời:
Chào anh, Tình trạng của anh có thể là môt biểu hiện của viêm da dị ứng, không rõ anh có triệu chứng nào kèm theo không như ngứa ? trước khi bị như vậy anh có ăn gì lạ hay tiếp xúc với gì lạ không? Anh vui lòng cung cấp thêm thông tin để được tư vấn đầy đủ. Thân mến!