Xin chào bác sĩ, Cháu là nữ, 23tuổi, cháu bị viêm da tiết bã ( tình trạng rất ngứa và đóng vảy gần như khắp mặt ) vào 2 tháng trước nhưng nay lại tái phát, cháu cảm thấy rất tự ti và stress. Cháu định lên bệnh viện da liễu làm xét nghiệm da để hiểu rõ hơn về da ạ nhưng không biết là có bị rủi ro gì không ạ, bác sĩ có thể cho cháu biết có nên có nên làm xét nghiệm về da không và có những loại xét nghiệm về da nào ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Tốt nhất với tình trạng của em thì em nên đi BV để làm xét nghiệm kiểm tra em nhé , xét nghiệm nhẹ nhàng như công thức máu và sinh thiết da nếu có thể , không có rủi ro gì nhiều em nhé , sau đó bác sĩ có kết quả mới hướng dẫn em chế độ điều trị tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !