Xin chào bác sĩ,Con co làn da hơi ngăm đen con mún da mình trắng lên một xíu nhưng lại sợ sử dụng các loại kem ngoài thị trường không biết con co thể sử dụng những loại hỗn hợp tự nhiên nào để da trắng lên từ từ ạ? Con cám ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : CÓ nhiều phương pháp dân gian có thể giúp trắng da, tuy nhiên chưa có nhiều nghiên cứu chứng minh tính hiệu quả, bạn có thể áp dụng một số cách sau, và đánh giá hiệu quả như: tắm toàn thân với sữa chua, trái cây, sữa tươi, thuốc bắc, mật ong, cám gạo… Hầu hết các phương pháp này không để lại các tác hại cho da Thậm chí, trong nhiều loại trái cây, Vitamin C có thể làm da dễ bắt nắng và khô đi. Chưa kể trong thời bão giá, phương pháp này cũng sẽ "ngốn" khá nhiều chi phí, thời gian và công sức của các chị em. - Ướp mình trong tinh chất từ lá sen non: Mùi hương thanh tịnh của sen sẽ giúp cơ thể bạn dễ chịu và thư giãn Thân mến !