Dạ thưa bác sỹ theo tìm hiểu em bị nấm bẹn.ban đầu ra hiệu thuốc sử dụng thuốc nước đép và thuốc bôi belovale.Ban đầu thì bệnh có thuyên giảm nhưng sau 1 thời gian lại bị lại và bôi thuốc lại đỡ nhưng thi thoảng lại bị lại không khỏi dứt điểm.em xin hỏi bác sỹ nên dùng thuốc gì để có thể khỏi dứt điểm ak.em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên ngưng việc bôi belovale. Bạn nên mua chai povidin xanh về pha loãng, rửa vùng bẹn 3 lần/ngày. Bạn nên rửa liên tục 14-21 ngày vì mặc dù sẽ giảm ngứa nhưng để khỏi hẳn sẽ rất lâu. Bạn không nên dùng belovale vì thuốc sẽ giảm ngứa lúc đầu nhưng sẽ khiến nhiễm nấm nặng hơn, những lần sau bị cũng nặng hơn. Thân chào