Em bị mẩn đỏ ở 2 bên bẹn. Có nốt trắng trên những chấm đỏ. Cho em hỏi Em bị làm sao phải lm gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn Quả thật bác sỹ rất khó hình dung tổn thương ở da của bạn. Ko biết da bạn có nốt đỏ kích thước thế nào? có đều hay cái to cái nhỏ, ngứa hay đau rát ko? nốt đỏ kích thước thế nào? có mọc xung quanh lỗ chân lông ko? bạn nên mô tả kĩ hoặc chụp ảnh thì bác sĩ dễ hình dung hơn