Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì mà ngày nào cũng nổi các đốm đỏ giống như dị ứng khắp trên người, phía trên rốn và rất ngứa nhất là ở lòng bàn chân và tay và ngứa nhiều vào ban đêm. Cháu mong bác sĩ tư vấn cho cháu, xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Theo mô tả , có thể bạn bị chàm mạn tính ( Eczema ) hoặc viêm da dị ứng do thời tiết, do tiếp xúc với hóa chất , do không khí hoặc do ăn uống. Bạn có thể bôi Fucicor ngày 2 lần. Nếu không đỡ , nên đi khám chuyên khoa Da liễu nhé Thân mến