Xin chào bác sĩ, dạo này trên trán e cứ nổi mụn đỏ, có mủ bên trong. Cho e hỏi nên ăn uống và trị sao cho mụn không bị đi bị lại
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thường xuyên đội nón bảo hiểm hay mang nón gì không ? Có thể do nón bảo hiểm bị dơ gây nên kích ứng viêm da ở vùng trán Bạn nên rửa mặt và vệ sinh sach sẽ, có thể giặt sạch nón bảo hiểm nhé Nếu viêm da diện rộng và kéo dài bạn nên đến khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được kê toa, không nên tự mua kem hay thuốc để tự đièu trị nhé Chúc bạn khỏe