Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi là má e bị có nhưng nốt đỏ nổi nên rất nhiều nhưng k phải là mụn.
Trả lời:
Chào em, Những nốt đỏ trên má của em có thể do viêm da dị ứng hoặc nốt phát ban hoặc là những mụn trứng cá, hoặc những nốt xuất huyết. Do đó để chẩn đoán chính xác em nên đến chuyên khoa da liễu để khám và có hướng điều trị tốt nhất! Chúc em sống vui khỏe!