Xin chào bác sĩ. Tôi gửi ảnh này bác sĩ xem có phải tôi bị mụn cóc ko ạ? Làm thế nào để chữa nó nhanh khỏi nhất ạ? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Theo như ảnh bạn cung cấp thì có thể bạn bị chai chân. Hiện tại thì bạn có thể ngâm chân vào nước muối ấm buổi tối từ 10-15 phút, tại chỗ bạn có thể dùng hành khô giã với muối sau đó bó vào vùng chai cứng để cải thiện. Nếu sau khi áp dụng các phương pháp trên mà không đỡ, đi lại bị đau nhiều thì bạn nên đi cắt laser để điều trị dứt điểm. Thân mến!