Xin chào bác sĩ,con tôi nên 5 tuổi trong mấy tháng trở lại lại đây con tôi no hay bị ngứa, cháu mà ngải đâu thi bi nổi tịt o đó. Xin hoi bac si con tôi bi bệnh gì và phải uống thuốc gì. Xin cam ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Theo hình bé rất có thể bị nổi mẩn dị ứng gây ngứa. Nguyên nhân thì có thể do thay đổi thời tiết, do thức ăn hoặc mọt nhà. Bạn nên để ý xem bé thường nổi mẩn ngứa vào lúc nào. Bạn cũng nên đưa bé đi khám để bác sĩ nhận định rõ hơn và cho thuốc điều trị cụ thể. Chúc bạn và gia đình sức khỏe Thân