Xin chào bác sĩ, T nổi mụn cơm ở chân. Có ra hiệu thuốc mua thuốc bôi nhưng mãi ko khỏi. Xin hỏi đây có đúng là mụn cóc ko.
Trả lời:
Chào bạn, Theo như ảnh bạn cung cấp thì có thể đây là do bạn bị chai chân, do tiếp xúc với giầy chật, đi giầy chật lâu ngày. Vì vậy bạn bôi thuốc sẽ không khỏi được, tốt nhất là bạn nên hạn chế đi giày chật và điều trị bằng phương pháp cắt tia laser tại chuyên khoa da liễu các bệnh viện lớn. Thân mến!