Xin chào bác sĩ, tôi dạo này thường xuyên bị ngứa khắp cơ thể...đặc biệt khu vực mông và cơ quan sinh dục...có mấy nốt nổi to như đầu đũa nhưng không có mụn ở trong,mà chỉ cương cứng .chạm vào rất ngứa muốn gãi....xin hỏi bác sĩ có phải tôi bị nóng gan...hay dị ứng...tôi đã thuốc hạ men gan mà không đỡ
Trả lời:
Chào bạn, Như thông tin bạn cung cấp bạn có thể đang mắc các bệnh qua đường tình dục như sùi mào gà hoặc nấm. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để xác định chính xác nguyên nhân bệnh và điều trị sớm. Thân mến!