Xin chào bác sĩ,chai bong da tay the nay la bi lam sao phai chua dc a
Trả lời:
Chào cháu, Theo như hình ảnh cháu cung cấp, đó là những tổn thương da tay nhưng cháu thử tìm lại nguyên nhân xem cháu có tiếp xúc với hóa chất hoặc những thứ gì lạ không để nó gây nên tổn thương da và bong lên như thế. Hoặc có thêm một tình trạng là khi cơ thể thiếu vitaminC, nhiễm nấm... cũng có thể làm tổn thương những vùng da. Nếu tình trạng trên còn kéo dài nữa thì cháu nên tới khám chuyên khoa da liễu để được các bác sĩ khám và điều trị tốt nhất. Chúc cháu mau lành bệnh!