Xin chào bác sĩ, Mấy tháng nay ở hai bên đùi e tự nhiên bị nổi mấy vằn đỏ, sờ vào thì có cảm giác cộm, không ngứa mà để mấy tháng rồi vẫn không hết.không biết nguyên nhân tại sao.
Trả lời:
Chào bạn. Không rõ thời gian vừa rồi bạn có tăng cân đột ngột hay không ? Theo như ảnh minh họa thì có thể bạn bị rạn da. Tuy nhiên cũng không loại trừ triệu chứng giãn tĩnh mạch. Bạn nên theo dõi thêm, nếu có những triệu chứng như đau nhức chân và những triệu chứng khó chịu khác như nặng chân, mỏi, cảm giác nóng, ngứa, và co cứng hay chuột rút về đêm thì nên đi khám nhé Thân mến