Bác sỹ cho hỏi tay e bị Ngứa như trong hình là bị bệnh gì ạ.nếu điều trị thì dùng thuốc gì Cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
CHào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xem hình thì trường hợp của bạn là viêm da do hóa chất, không biết bạn làm công việc gì có tiếp xúc với hóa chất nhiều hay không, bạn có giặt áo quần bằng tay ( tiếp xúc với xà phòng ) cũng sẽ khiến da như vậy, thông thường nếu đúng là viêm da do hoát chất thì điều trị cần thiết là ngưng tiếp xúc với hóa chất đó thì bệnh mới thuyên giảm. Thân mến.