Bị nổi mẫn đỏ ngứa ...chủ yếu ở chân và tay....thỉnh thoảng lặn lại nổi...nếu lúc ngứa mà rửa bằng nước ...ngồi quạt lại thấy lặn dần và khong ngứa nữa ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị như thế này bao lâu rồi? Theo mình khả năng nhiều bạn bị dị ứng. Bệnh của bạn muốn điều trị khỏi phải tìm nguyên nhân của bệnh. Bạn nên đi khám da liễu để có hướng điều trị bệnh tốt nhất. Thân ái