Xin chào bác sĩ, tôi bị bệnh nấm da đầu và bị tay chân nữa , tôi rất ngại khj đến bác sĩ hay mặc đồ để lộ những vết mẫn đỏ đó ra , mong bác sĩ cho tôi biết tôi phải dùng thuốc gì và cải thiện như thế nào
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau:nhìn hình thì BS chưa chắc bạn bị nấm da đầu mà còn có thể bị nhiễm trùng da sinh mủ nữa, thế nên ít nhất bạn phải đi khám BS để được soi da và bạn đừng ngại gì cả, vì nếu quả thật là nhiễm trùng da sinh mủ thì cần thiết phải sử dụng kháng sinh. Còn nếu là nấm thì chỉ cần sử dụng kháng nấm,và rõ ràng 2 cách điềutrị khác nhau bạn nhé Thân mến.