Xin chào bác sĩ, Em năm nay 24 tuổi, trước 18 tuổi em không bị nổi mụn, mà từ 18 tuổi đến nay em nổi rất nhiều mụn ở mặt lưng, và ngực. E có đi khám bác sĩ da liễu điều trị và uống thuốc thì thấy nó giảm, đến khi hết thuốc nó lại tái phát. E muốn hỏi bác sĩ là có phải để giảm và hết mụn vậy e phải uống thuốc kéo dài, mà uống thuốc mụn kéo dài như thế có ảnh hưởng gì nhiều đến gan, thận của e không? Và mong bác sĩ tư vấn thêm về vấn đề mụn của e ạ. E xin cám ơn.
Trả lời:
chào bạn. bạn có thể viết lại tên thuốc bạn đã uống trong quá trình điều trị mụn đuợc không để bs tư vấn cho bạn