Hien e 35t , e vua moi xin be dc 12 th , tu khi e sanh xong la e thuong bi ngua , , thuong ngua o 2 ben dich , e gải thi noi nhung mụt do va nhieu lam , xin cho e hoi co cach dieu tri va phong ngua nhu the nao a Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào em, Theo như em mô tả thì triệu chứng của em có khả năng là bệnh viêm da dị ứng. Để phòng ngừa viêm da em nên tráng tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh như xà bông. Tránh tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm len, chẳng hạn như thảm, giường và quần áo.Nhanh chóng thay đổi của nhiệt độ, ra mồ hôi và căng thẳng có thể xấu đi một số hình thức viêm da. Giữ cho vùng tổn thương được khô đừng để ẩm ướt. Có thể dùng các bài thuốc nam để chữa trị tránh ảnh hưởng đến sữa khi nuôi con. Nếu ngứa nhiều thì em nên dùng kháng Histamin (clopheramin 4mg 1 viên buổi tối), Em nên uống thêm vitamin C ăn nhiều trái cây hoa quả. Chúc em sống vui khỏe!